Bộ 10 cái mũi vít 2 đầu Total TAC16PH233

TAC16PH233
Tình trạng: Còn hàng
  • Đầu bắn vít hai mũi nhọn, 65mm - 10 cái/bộ
72.000₫
Số lượng:
MÃ KHUYẾN MÃI MÃ KHUYẾN MÃI
Nhập mã FREESHIP59 để được giảm ngay 200k (áp dụng cho các đơn hàng trên 5 triệu đồng)
XSAFE CAM KẾT
Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng
Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng
Cam Kết Chất Lượng và An Toàn
Cam Kết Chất Lượng và An Toàn
Hỗ Trợ Tư Vấn Nhanh Nhất
Hỗ Trợ Tư Vấn Nhanh Nhất
Giao Hàng Nhanh Chóng
Giao Hàng Nhanh Chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 090 9933 258

Thông Tin Chi Tiết

Bộ 10 cái mũi vít 2 đầu Total TAC16PH233: Sự lựa chọn vượt trội cho công việc của bạn

Trong thế giới công nghệ ngày nay, TOTAL đã nhanh chóng khẳng định mình là một thương hiệu tập trung vào các công cụ chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng. Đặc biệt, Bộ 10 cái mũi vít 2 đầu Total TAC16PH233 là một sản phẩm đáng chú ý. So với các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Makita và Stanley, sản phẩm của TOTAL không chỉ đạt chất lượng cao mà còn mang lại sự tiết kiệm cho người dùng.

Khác biệt của PH2x65mm Bộ mũi vít 10 chi tiết Total TAC16PH233 không chỉ nằm ở chất lượng, tính khả dụng và ngoại hình, mà còn ở hiệu quả, hiệu suất và khả năng bảo trì. TOTAL không đầu tư vào việc quảng cáo trên truyền hình cho sản phẩm này, nhờ đó chúng tôi tiết kiệm được chi phí không cần thiết và mang lại lợi ích trực tiếp cho khách hàng, đồng thời làm cho sản phẩm chất lượng hàng đầu trở nên hiệu quả về chi phí.

Bộ 10 cái mũi vít 2 đầu Total TAC16PH2333 không chỉ là một sản phẩm, mà là kết quả của sự tập trung và cống hiến của tập đoàn TOTAL. Chúng tôi cam kết xây dựng thương hiệu TOTAL nói chung và sản phẩm PH2x65mm Bộ mũi vít 10 chi tiết Total TAC16PH233 nói riêng thành chuyên gia công cụ đẳng cấp thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc, nơi có tiềm năng phát triển công nghiệp chất lượng cao.

Thay vì tự thành lập đội ngũ bán hàng riêng, chúng tôi tìm kiếm đối tác phân phối trên toàn cầu. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm Bộ 10 cái mũi vít 2 đầu Total TAC16PH233 sẽ đạt được thành công lớn cùng với bạn trong tương lai!

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chất lượng, tiết kiệm và đáng tin cậy cho công việc của mình, hãy cân nhắc đến Bộ 10 cái mũi vít 2 đầu Total TAC16PH233 của TOTAL. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và đáng giá tối đa cho khách hàng.

Giới thiệu Xsafe - Tại sao nên mua hàng tại Xsafe?
Công Ty TNHH KT&TM XSafe là nhà phân phối hàng đầu các thiết bị đồ bảo hộ lao động, thiết bị, dụng cụ điện, dụng cụ xịt rửa và dụng cụ điện cầm tay. Chúng tôi được khẳng định được uy tín gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp và tự hào là nhà phân phối, đại lý ủy quyền cho hơn 20 thương hiệu hàng đầu như: 3M, ToTal, INGCO, Makita, Stanley, Safety Jogger, Hồng Ký, Delta Plus....v....v

Các dòng sản phẩm của Xsafe như: Bảo Hộ Lao Động, Dụng Cụ Điện, Dụng Cụ Pin, Dụng Cụ Xăng, Dụng Cụ Khí Nén, Dụng Cụ Cầm Tay - Đồ Nghề, Thiết Bị Đo Lường, Dụng Cụ Xịt Rửa- Hút Bụi, Mô Tơ Kéo - Máy Bơm Nước, Thiết Bị Ngành Hàn, Thiết Bị Nâng Hạ, Phụ Tùng Và Những Thiết Bị Dụng Cụ khác

XSafe không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi muốn làm tốt hơn thông qua 4 việc sau:
✅ Hướng khách hàng đến lựa chọn phù hợp nhất
✅ Có trách nhiệm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là chính hãng.
✅ Tiết kiệm chi phí cho khách hàng qua việc tối ưu chuỗi cung ứng.
✅ Tiếp thu nhanh và xử lý đến cùng các sự cố về sản phẩm

 

 

Lên đầu trang
XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng