Phương thức thanh toán

XS chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

  1. Thanh toán trực tiếp tiền mặt “VNĐ”:

  • Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi đến tận showroom của công ty Xsafe. 
  • Áp dụng với tất cả đơn hàng mua tại Xsafe.vn 
  1. Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”

  • Với các đơn ngoại thành khách có thể liên hệ trực tiếp, hoặc đặt hàng trên Website www.Xsafe.vn hoặc Facebook, Zalo... khách hàng thanh toán trực tiếp với đơn vị vận chuyển khi đơn vị vận chuyển giao hàng tận nhà cho khách hàng.
  • Xsafe chỉ hổ trợ thanh COD với các đơn hàng giá trị nhỏ dưới 3 triệu đồng, với các đơn hàng trên 3 triệu đồng quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản cọc 1/2 tổng tiền đơn hàng.
  1. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking

  • Với đơn hàng thanh toán qua chuyển khoản quý khách vui lòng CHUYỂN KHOẢN NHANH 24/7 và nội dung chuyển khoản CHỈ GHI đúng “HỌ và tên ĐẦY ĐỦ khách hàng”.
  • Thông tin chuyển khoản như sau:

+ Số tài khoản công ty: 0295 5080 8888

+ Tên tài khoản: CONG TY TNHH KY THUAT VA THUONG MAI XSAFE

+ Ngân hàng: Ngân hàng LienVietPostBank

+ Nội dung: "Họ và tên + SĐT"
VD: Võ Chí Thành 0332608906

Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Lên đầu trang
XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng