Đục bê tông nhọn 4mm Total THT4221016

Đục bê tông nhọn 4mm Total THT4221016
Đục bê tông nhọn 4mm Total THT4221016 xsafe
Tình trạng: Còn hàng
Loại: ĐỒ NGHỀ
  • Độ rộng đầu đục: 4 mm, Độ rộng tay cầm: 16 mm , Chiều dài 254 mm
  • Độ rộng đầu đục: 4 mm, Độ rộng tay cầm: 19 mm , Chiều dài 305 mm.
156.000₫ 0₫
Kích thước
Số lượng:
MÃ KHUYẾN MÃI MÃ KHUYẾN MÃI
Nhập mã FREESHIP59 để được giảm ngay 200k (áp dụng cho các đơn hàng trên 5 triệu đồng)
XSAFE CAM KẾT
Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng
Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng
Cam Kết Chất Lượng và An Toàn
Cam Kết Chất Lượng và An Toàn
Hỗ Trợ Tư Vấn Nhanh Nhất
Hỗ Trợ Tư Vấn Nhanh Nhất
Giao Hàng Nhanh Chóng
Giao Hàng Nhanh Chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 090 9933 258

Thông Tin Chi Tiết

Đục bê tông nhọn 4 li Total THT4221016

  1. Độ chính xác cao: Với đầu đục có độ rộng 4 mm, bạn có thể tạo ra các lỗ chính xác và sắc nét cho các dự án của mình. Sản phẩm này được thiết kế để đảm bảo độ chính xác và độ bền cao, đáp ứng được yêu cầu của các ngành công nghiệp khắt khe.

  2. Tay cầm tiện dụng: Tay cầm của sản phẩm có độ rộng 16 mm, mang lại sự thoải mái và khả năng kiểm soát tốt cho người sử dụng. Với thiết kế này, bạn có thể làm việc lâu dài mà không mỏi tay và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

  3. Đa năng và linh hoạt: Sản phẩm này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, từ đục lỗ trên gỗ, kim loại, nhựa, đến các vật liệu khác. Với chiều dài 254 mm, nó cung cấp đủ khoảng cách để đạt được kết quả mong muốn trong các dự án của bạn.

  4. Chất liệu chất lượng cao: Sản phẩm được làm từ chất liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao. Điều này giúp sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của môi trường làm việc khắc nghiệt và đảm bảo sự ổn định trong quá trình sử dụng.

  5. Tiện lợi và dễ sử dụng: Sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Với độ rộng đầu đục và tay cầm phù hợp, bạn có thể dễ dàng điều khiển và sử dụng sản phẩm một cách thuận tiện.

Giới thiệu Xsafe - Tại sao nên mua hàng tại Xsafe?
Công Ty TNHH KT&TM XSafe là nhà phân phối hàng đầu các thiết bị đồ bảo hộ lao động, thiết bị, dụng cụ điện, dụng cụ xịt rửa và dụng cụ điện cầm tay. Chúng tôi được khẳng định được uy tín gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp và tự hào là nhà phân phối, đại lý ủy quyền cho hơn 20 thương hiệu hàng đầu như: 3M, ToTal, INGCO, Makita, Stanley, Safety Jogger, Hồng Ký, Delta Plus....v....v

Các dòng sản phẩm của Xsafe như: Bảo Hộ Lao Động, Dụng Cụ Điện, Dụng Cụ Pin, Dụng Cụ Xăng, Dụng Cụ Khí Nén, Dụng Cụ Cầm Tay - Đồ Nghề, Thiết Bị Đo Lường, Dụng Cụ Xịt Rửa- Hút Bụi, Mô Tơ Kéo - Máy Bơm Nước, Thiết Bị Ngành Hàn, Thiết Bị Nâng Hạ, Phụ Tùng Và Những Thiết Bị Dụng Cụ khác

XSafe không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi muốn làm tốt hơn thông qua 4 việc sau:
✅ Hướng khách hàng đến lựa chọn phù hợp nhất
✅ Có trách nhiệm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là chính hãng.
✅ Tiết kiệm chi phí cho khách hàng qua việc tối ưu chuỗi cung ứng.
✅ Tiếp thu nhanh và xử lý đến cùng các sự cố về sản phẩm

 

Lên đầu trang
XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng