Bộ mỏ lết đa năng Total THT10309328

Bộ mỏ lết đa năng Total THT10309328
Bộ mỏ lết đa năng Total THT10309328 giá rẻ
Bộ mỏ lết đa năng Total THT10309328 chính hãng
Bộ mỏ lết đa năng Total THT10309328 xsafe
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Total
Loại: Đồ Nghề

Gồm 1 mỏ lếch hai đầu miệng

size: 9-14mm, 15-22mm, 1 mỏ lếch 1 đầu miệng size: 23-32mm, - 20/

157.000₫
Số lượng:
MÃ KHUYẾN MÃI MÃ KHUYẾN MÃI
Nhập mã FREESHIP59 để được giảm ngay 200k (áp dụng cho các đơn hàng trên 5 triệu đồng)
XSAFE CAM KẾT
Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng
Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng
Cam Kết Chất Lượng và An Toàn
Cam Kết Chất Lượng và An Toàn
Hỗ Trợ Tư Vấn Nhanh Nhất
Hỗ Trợ Tư Vấn Nhanh Nhất
Giao Hàng Nhanh Chóng
Giao Hàng Nhanh Chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 090 9933 258

Thông Tin Chi Tiết

Bộ mỏ lết đa năng Total THT10309328 là một bộ công cụ cơ khí đa chức năng, bao gồm nhiều loại mỏ lết và các phụ kiện đi kèm.

Đặc điểm của Bộ mỏ lết đa năng Total THT10309328 

  • Đa dạng loại mỏ lết: Bộ mỏ lết này bao gồm nhiều loại mỏ lết khác nhau, như mỏ lết cố định, mỏ lết mở ống, mỏ lết vòng, mỏ lết thẳng, mỏ lết vuông và nhiều loại khác. Điều này cho phép bạn thực hiện nhiều công việc khác nhau chỉ với một bộ công cụ.

  • Kích thước đa dạng: Bộ mỏ lết đa năng Total THT10309328 cung cấp kích thước đa dạng cho mỗi loại mỏ lết, từ nhỏ đến lớn. Điều này giúp bạn lựa chọn kích thước phù hợp với các ứng dụng cụ thể và kích thước của các phần cứng.

  • Chất liệu chế tạo: Mỗi mỏ lết trong bộ này được làm từ chất liệu chất lượng cao như thép hợp kim, giúp đảm bảo độ bền và khả năng chịu tải lớn trong quá trình sử dụng.

  • Thiết kế tiện dụng: Mỏ lết trong bộ này có thiết kế tiện dụng và cơ động, cho phép bạn dễ dàng sử dụng và thay đổi giữa các loại mỏ lết khác nhau một cách nhanh chóng.

  • Phụ kiện đi kèm: Bộ mỏ lết đa năng Total THT10309328 cũng đi kèm với các phụ kiện hữu ích như đầu mở ống, đầu đa năng, đầu vòng, đầu vuông và các phụ kiện khác. Điều này tăng tính linh hoạt và khả năng thích ứng với nhiều công việc khác nhau.

  • Độ chính xác cao: Mỏ lết trong bộ này được gia công với độ chính xác cao, đảm bảo khả năng kết nối chính xác với các phần cứng và giảm thiểu sự trượt hoặc lỏng lẻo trong quá trình làm việc.

Tại sao nên mua hàng ở Xsafe ?

Công Ty TNHH KT&TM XSafe là nhà phân phối hàng đầu các thiết bị đồ bảo hộ lao động, thiết bị, dụng cụ điện, dụng cụ xịt rửa và dụng cụ điện cầm tay. Chúng tôi được khẳng định được uy tín gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp và tự hào là nhà phân phối, đại lý ủy quyền cho hơn 20 thương hiệu hàng đầu như: 3M, ToTal, INGCO, Makita, Stanley, Safety Jogger, Hồng Ký, Delta Plus....v....v

Các dòng sản phẩm của Xsafe như: Bảo Hộ Lao ĐộngDụng Cụ ĐiệnDụng Cụ PinDụng Cụ XăngDụng Cụ Khí NénDụng Cụ Cầm Tay - Đồ NghềThiết Bị Đo LườngDụng Cụ Xịt Rửa- Hút BụiMô Tơ Kéo - Máy Bơm NướcThiết Bị Ngành HànThiết Bị Nâng HạPhụ Tùng Và Những Thiết Bị Dụng Cụ khác


XSafe không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi muốn làm tốt hơn thông qua 4 việc sau:
✅ Hướng khách hàng đến lựa chọn phù hợp nhất.
✅ Có trách nhiệm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là chính hãng.
✅ Tiết kiệm chi phí cho khách hàng qua việc tối ưu chuỗi cung ứng.
✅ Tiếp thu nhanh và xử lý đến cùng các sự cố về sản phẩm.

Lên đầu trang
XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng