Mũi khoét gỗ (100/T) Total

Mũi khoét gỗ (100/T) Total
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Total
Nội dung đang cập nhật...
45.000₫ 0₫
Đường kính
Số lượng:
MÃ KHUYẾN MÃI MÃ KHUYẾN MÃI
Nhập mã FREESHIP59 để được giảm ngay 200k (áp dụng cho các đơn hàng trên 5 triệu đồng)
XSAFE CAM KẾT
Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng
Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng
Cam Kết Chất Lượng và An Toàn
Cam Kết Chất Lượng và An Toàn
Hỗ Trợ Tư Vấn Nhanh Nhất
Hỗ Trợ Tư Vấn Nhanh Nhất
Giao Hàng Nhanh Chóng
Giao Hàng Nhanh Chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 090 9933 258

Thông Tin Chi Tiết

Mũi khoét gỗ (100/T) Total là một công cụ chuyên dụng được sử dụng trong công việc khoét lỗ trên các vật liệu gỗ.

Đặc điểm của Mũi khoét gỗ (100/T) Total

  • Thiết kế chất lượng: Mũi khoét gỗ Total được thiết kế với chất lượng cao, đảm bảo độ cứng và độ bền trong quá trình sử dụng. Thiết kế thông minh giúp mũi khoét tiếp xúc với gỗ một cách dễ dàng và tạo ra lỗ khoét chính xác và sạch.

  • Vật liệu cắt sắc: Mũi khoét gỗ (100/T) Total thường được làm từ thép carbon cao cấp hoặc hợp kim thép. Vật liệu cắt sắc và chất lượng cao giúp mũi khoét thực hiện quá trình khoét gỗ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  • Đường kính: Mũi khoét gỗ (100/T) Total có đường kính đa dạng, phù hợp với yêu cầu của từng công việc khoét cụ thể trên các vật liệu gỗ khác nhau. Đường kính được chọn dựa trên kích thước lỗ khoét mong muốn và loại gỗ cần khoét.

  • Độ sâu khoét: Mũi khoét gỗ Total có khả năng khoét lỗ với độ sâu tùy chỉnh. Điều này cho phép người sử dụng điều chỉnh độ sâu của lỗ khoét để đáp ứng các yêu cầu và thiết kế cụ thể.

  • Ứng dụng đa dạng: Mũi khoét gỗ (100/T) Total thích hợp để sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như xây dựng, nội thất gỗ, chế tạo đồ gỗ và các dự án DIY. Nó được sử dụng để khoét lỗ cho các mối nối, ổ khóa, hoặc các tác vụ tạo hình trên bề mặt gỗ.

 

Tại sao nên mua hàng ở Xsafe ?

Công Ty TNHH KT&TM XSafe là nhà phân phối hàng đầu các thiết bị đồ bảo hộ lao động, thiết bị, dụng cụ điện, dụng cụ xịt rửa và dụng cụ điện cầm tay. Chúng tôi được khẳng định được uy tín gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp và tự hào là nhà phân phối, đại lý ủy quyền cho hơn 20 thương hiệu hàng đầu như: 3M, ToTal, INGCO, Makita, Stanley, Safety Jogger, Hồng Ký, Delta Plus....v....v

Các dòng sản phẩm của Xsafe như: Bảo Hộ Lao ĐộngDụng Cụ ĐiệnDụng Cụ PinDụng Cụ XăngDụng Cụ Khí NénDụng Cụ Cầm Tay - Đồ NghềThiết Bị Đo LườngDụng Cụ Xịt Rửa- Hút BụiMô Tơ Kéo - Máy Bơm NướcThiết Bị Ngành HànThiết Bị Nâng HạPhụ Tùng Và Những Thiết Bị Dụng Cụ khác


XSafe không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi muốn làm tốt hơn thông qua 4 việc sau:
✅ Hướng khách hàng đến lựa chọn phù hợp nhất.
✅ Có trách nhiệm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là chính hãng.
✅ Tiết kiệm chi phí cho khách hàng qua việc tối ưu chuỗi cung ứng.
✅ Tiếp thu nhanh và xử lý đến cùng các sự cố về sản phẩm.

Lên đầu trang
XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng