Mũi khoét lỗ nhiều vòng Total TACSH3071

Mũi khoét lỗ nhiều vòng Total TACSH3071
Mũi khoét lỗ nhiều vòng Total TACSH3071 giá rẻ
Mũi khoét lỗ nhiều vòng Total TACSH3071 uy tính
Mũi khoét lỗ nhiều vòng Total TACSH3071 chất lượng
Mũi khoét lỗ nhiều vòng Total TACSH3071 xsafe
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Total
Loại: MÁY CẦM TAY
  • Đường kính lỗ khoét: 26,32,38,45,50,56,63mm
  • Chiều cao: 50mm(2") - 60/T
66.000₫
Số lượng:
MÃ KHUYẾN MÃI MÃ KHUYẾN MÃI
Nhập mã FREESHIP59 để được giảm ngay 200k (áp dụng cho các đơn hàng trên 5 triệu đồng)
XSAFE CAM KẾT
Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng
Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng
Cam Kết Chất Lượng và An Toàn
Cam Kết Chất Lượng và An Toàn
Hỗ Trợ Tư Vấn Nhanh Nhất
Hỗ Trợ Tư Vấn Nhanh Nhất
Giao Hàng Nhanh Chóng
Giao Hàng Nhanh Chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 090 9933 258

Thông Tin Chi Tiết

Mũi khoét lỗ nhiều vòng Total TACSH3071 là một công cụ chuyên dụng được sử dụng để khoét lỗ trên các vật liệu như gỗ, kim loại, nhựa và composite.

Đặc điểm của Mũi khoét lỗ nhiều vòng Total TACSH3071

  • Thiết kế đa vòng: Mũi khoét lỗ nhiều vòng Total TACSH3071 có thiết kế với nhiều vòng cắt, điều này cho phép nó khoét lỗ với đường kính khác nhau trong cùng một công cụ. Thiết kế này giúp tăng tính linh hoạt và tiết kiệm thời gian trong quá trình khoét lỗ với nhiều đường kính khác nhau.

  • Vật liệu cắt sắc: Mũi khoét lỗ Total TACSH3071 thường được làm từ thép carbon cao cấp hoặc hợp kim thép. Vật liệu cắt sắc và chất lượng cao giúp mũi khoét thực hiện quá trình khoét một cách nhanh chóng và hiệu quả trên các vật liệu khác nhau.

  • Đường kính khoét đa dạng: Mũi khoét lỗ nhiều vòng Total TACSH3071 có thể có đường kính khác nhau cho từng vòng cắt. Điều này cho phép người sử dụng điều chỉnh đường kính lỗ khoét dựa trên yêu cầu và thiết kế cụ thể của công việc.

  • Ứng dụng đa năng: Mũi khoét lỗ nhiều vòng Total TACSH3071 được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như xây dựng, cơ khí, điện tử và nội thất. Nó có khả năng khoét lỗ trên các vật liệu khác nhau như gỗ, kim loại, nhựa và composite, mang lại tính linh hoạt và tiện lợi cho người sử dụng.

  • Khả năng tạo lỗ chính xác: Mũi khoét lỗ nhiều vòng Total TACSH3071 được thiết kế để tạo ra lỗ khoét chính xác và sạch. Các vòng cắt sắc bên trong mũi khoét đảm bảo quá trình khoét diễn ra mượt mà và không gây ra vết xước hoặc làm hỏng vật liệu.

Tại sao nên mua hàng ở Xsafe ?

Công Ty TNHH KT&TM XSafe là nhà phân phối hàng đầu các thiết bị đồ bảo hộ lao động, thiết bị, dụng cụ điện, dụng cụ xịt rửa và dụng cụ điện cầm tay. Chúng tôi được khẳng định được uy tín gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp và tự hào là nhà phân phối, đại lý ủy quyền cho hơn 20 thương hiệu hàng đầu như: 3M, ToTal, INGCO, Makita, Stanley, Safety Jogger, Hồng Ký, Delta Plus....v....v

Các dòng sản phẩm của Xsafe như: Bảo Hộ Lao ĐộngDụng Cụ ĐiệnDụng Cụ PinDụng Cụ XăngDụng Cụ Khí NénDụng Cụ Cầm Tay - Đồ NghềThiết Bị Đo LườngDụng Cụ Xịt Rửa- Hút BụiMô Tơ Kéo - Máy Bơm NướcThiết Bị Ngành HànThiết Bị Nâng HạPhụ Tùng Và Những Thiết Bị Dụng Cụ khác


XSafe không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi muốn làm tốt hơn thông qua 4 việc sau:
✅ Hướng khách hàng đến lựa chọn phù hợp nhất.
✅ Có trách nhiệm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là chính hãng.
✅ Tiết kiệm chi phí cho khách hàng qua việc tối ưu chuỗi cung ứng.
✅ Tiếp thu nhanh và xử lý đến cùng các sự cố về sản phẩm.

Lên đầu trang
XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng