Bộ chìa lục giác và lục giác bông TOTAL THT106KT0181

Bộ chìa lục giác và lục giác bông TOTAL THT106KT0181
Bộ chìa lục giác và lục giác bông TOTAL THT106KT0181 chính hãng
Bộ chìa lục giác và lục giác bông TOTAL THT106KT0181 giá rẻ
Bộ chìa lục giác và lục giác bông TOTAL THT106KT0181 uy tính
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Total
Loại: ĐỒ NGHỀ

Bộ 18 chìa lục giác bông

Size: 1.5-10mm - 24/T

195.000₫
Số lượng:
MÃ KHUYẾN MÃI MÃ KHUYẾN MÃI
Nhập mã FREESHIP59 để được giảm ngay 200k (áp dụng cho các đơn hàng trên 5 triệu đồng)
XSAFE CAM KẾT
Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng
Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng
Cam Kết Chất Lượng và An Toàn
Cam Kết Chất Lượng và An Toàn
Hỗ Trợ Tư Vấn Nhanh Nhất
Hỗ Trợ Tư Vấn Nhanh Nhất
Giao Hàng Nhanh Chóng
Giao Hàng Nhanh Chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 090 9933 258

Thông Tin Chi Tiết

Bộ chìa lục giác và lục giác bông TOTAL THT106KT0181 là một bộ công cụ cơ khí đa năng được thiết kế để vặn chặt và nới lỏng bu lông và ốc vít.

Đặc điểm của Bộ chìa lục giác và lục giác bông TOTAL THT106KT0181

  1. Chất liệu chất lượng: Bộ chìa lục giác và lục giác bông TOTAL THT106KT0181 được làm từ chất liệu thép hợp kim chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ cứng. Chất liệu này cho phép bạn sử dụng chìa lục giác và lục giác bông trong thời gian dài mà không bị biến dạng hay gãy.

  2. Đa kích cỡ: Bộ này bao gồm các chìa lục giác và lục giác bông với nhiều kích cỡ khác nhau, từ nhỏ đến lớn. Điều này cho phép bạn sử dụng chúng cho các loại bu lông và ốc vít có kích cỡ khác nhau.

  3. Thiết kế bông: Lục giác trong bộ này có thiết kế bông, với các rãnh chìa được điêu khắc sẵn trên bề mặt. Thiết kế này giúp tăng cường lực bám và tránh trơn trượt khi vặn chặt bu lông và ốc vít.

  4. Chìa lục giác và lục giác bông: Bộ này bao gồm cả chìa lục giác truyền thống và lục giác bông, cho phép bạn lựa chọn công cụ phù hợp với công việc cụ thể. Chìa lục giác truyền thống được sử dụng cho các bu lông và ốc vít thông thường, trong khi lục giác bông được sử dụng cho các bu lông và ốc vít khó tiếp cận hoặc có hình dạng đặc biệt.

  5. Tiện lợi và dễ sử dụng: Bộ chìa lục giác và lục giác bông TOTAL THT106KT0181 có thiết kế tay cầm thuận tiện và dễ cầm nắm. Điều này giúp bạn dễ dàng vặn chặt và nới lỏng bu lông và ốc vít một cách hiệu quả và tiện lợi.

  6. Sử dụng đa năng: Bộ chìa lục giác và lục giác bông này thích hợp cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng, bao gồm cơ khí

Tại sao nên mua hàng tại Xsafe?

Công Ty TNHH KT&TM XSafe là nhà phân phối hàng đầu các thiết bị đồ bảo hộ lao động, thiết bị, dụng cụ điện, dụng cụ xịt rửa và dụng cụ điện cầm tay. Chúng tôi được khẳng định được uy tín gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp và tự hào là nhà phân phối, đại lý ủy quyền cho hơn 20 thương hiệu hàng đầu như: 3M, ToTal, INGCO, Makita, Stanley, Safety Jogger, Hồng Ký, Delta Plus....v....v

Các dòng sản phẩm của Xsafe như: Bảo Hộ Lao ĐộngDụng Cụ ĐiệnDụng Cụ PinDụng Cụ XăngDụng Cụ Khí NénDụng Cụ Cầm Tay - Đồ NghềThiết Bị Đo LườngDụng Cụ Xịt Rửa- Hút BụiMô Tơ Kéo - Máy Bơm NướcThiết Bị Ngành HànThiết Bị Nâng HạPhụ Tùng Và Những Thiết Bị Dụng Cụ khác

XSafe không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi muốn làm tốt hơn thông qua 4 việc sau:
✅ Hướng khách hàng đến lựa chọn phù hợp nhất
✅ Có trách nhiệm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là chính hãng.
✅ Tiết kiệm chi phí cho khách hàng qua việc tối ưu chuỗi cung ứng.
✅ Tiếp thu nhanh và xử lý đến cùng các sự cố về sản phẩm

Lên đầu trang
XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp XSafe.vn - Chuyên Đồ Bảo Hộ, Dụng Cụ, Đồ Nghề, Máy Công Nghiệp
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng